Handicap Betting คืออะไร

Handicap Betting

Handicap Betting คืออะไร แนวคิดของการเดิมพันแฮนดิแคปคือการเพิ่มหรือลบคะแนนจากทีมเพื่อให้พวกเขาได้เปรียบหรือเสียเปรียบในการแข่งขันนั้น เว็บไซต์เดิมพันพยายามสร้างตลาดที่ได้เปรียบ จากทีมหนึ่งไปอีกทีมหนึ่งได้ถูกลบออกแล้ว สร้างเม็ดเงินเกือบเท่ากันทั้งสองทีม

ตัวเต็งบนมันนี่ไลน์จะถูกลบออกจากคะแนนสุดท้าย และผู้แพ้จะได้รับคะแนนพิเศษ ช่องว่างระหว่างทั้งสองทีมจะกำหนดแฮนดิแคปที่ใช้ และสร้างสนามแข่งขันที่เท่าเทียมกัน

ลองดูตัวอย่างในโลกแห่งความเป็นจริงเพื่อดูว่ามันทำงานอย่างไร

handicap

เราจะทำงานเกี่ยวกับเกม NBA ที่กำลังจะมาถึงระหว่างทีมบรูคลิน Nets และ Philadelphia 76ers สิ่งแรกที่ควรทราบที่นี่คืออัตราต่อรองมันนี่ไลน์ นี่แสดงให้เห็นว่า 76ers เป็นทีมเต็งอย่างหนักที่จะชนะเกมที่อัตราต่อรอง -500 เทียบกับ Nets ที่อัตราต่อรอง +375

เป็นหน้าที่ของแฮนดิแคปในการกำหนดจำนวนคะแนนที่ตาข่ายควรบวกเข้ากับคะแนน (ก่อนการแข่งขัน) เพื่อให้การเดิมพันใกล้เคียงที่สุด ดังที่เราเห็น BetOnline ได้ตัดสินใจว่าสเปรดคือ 10.5 คะแนน โดยคะแนนเหล่านั้นจะถูกบวกเข้ากับคะแนนสุดท้ายของ Nets และลบออกจากคะแนนสุดท้ายของ 76ers

แต่สิ่งนี้หมายความว่าอย่างไรสำหรับการเดิมพันของเรา?

พูดง่ายๆ ก็คือ The Nets จะต้องชนะหรือแพ้ 10 แต้มหรือน้อยกว่า ส่วน 76ers จะต้องชนะ 11 แต้มขึ้นไป อย่างที่คุณเห็น อัตราต่อรองนั้นใกล้เคียงกันมากสำหรับทั้งสองผลลัพธ์ โดย -115 บน Nets ที่ +10.5 และ -105 บน 76ers ที่ -105

ทำไมเราถึงมีเดิมพันแฮนดิแคป?

การเดิมพันแฮนดิแคปได้รับการออกแบบมาเพื่อยกระดับสนามแข่งขันในเกมที่มีรายการโปรดจำนวนมาก ในกีฬาอเมริกัน ช่องว่างระหว่างทีมที่ดีที่สุดและแย่ที่สุดในดิวิชั่นอาจมีขนาดใหญ่มาก ซึ่งเป็นสาเหตุที่ตลาดการเดิมพันมันนี่ไลน์ให้คุณค่าเพียงเล็กน้อย

หากเราดูการจับคู่ NBA ของเราด้านบน โอกาสของ Nets ในการเอาชนะ 76ers นั้นน้อยมาก ดังนั้นการเดิมพันด้วยอัตราต่อรองเหล่านี้จะมีค่าใช้จ่ายมากกว่าการแพ้มากกว่าการชนะ แฮนดิแคปเชื่อมช่องว่างนี้และทำให้ตลาดสามารถแข่งขันได้มากขึ้น

ค้นหาสปอร์ตบุ๊คนอกชายฝั่งที่ดีที่สุดเพื่อวางเดิมพันแฮนดิแคปของคุณที่นี่

เส้นแฮนดิแคปคำนวณอย่างไร?

เส้นแฮนดิแคปจะคำนวณจากความได้เปรียบที่ทีมหนึ่งมีเหนืออีกทีมหนึ่ง เว็บไซต์เดิมพันจะเริ่มต้นด้วยการค้นหาอัตราต่อรองมันนี่ไลน์ นี่คือจุดเริ่มต้นของการเดิมพันทั้งหมดสำหรับเกมนี้

ยิ่งช่องว่างบนมันนี่ไลน์มากเท่าไร ช่องว่างก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น ยิ่งค่าสเปรดแฮนดิแคปสูง ค่าสเปรดก็จะยิ่งสูงขึ้น ไม่มีกฎตายตัวเกี่ยวกับความพิการ แต่ตัวอย่างที่ใช้กันทั่วไปในกีฬาอย่าง NBA

หากเรารวมเกม NBA ที่กำลังจะมาถึงอีกเกมระหว่าง Golden State Warriors และ Sacramento Kings จะทำให้เรามีความคิดที่ดีว่าแฮนดิแคปจะแตกต่างกันอย่างไร

handicap

ดังที่เราเห็น เกม Warriors v Kings ใกล้จะถึงเส้นเงินแล้ว ในความเป็นจริงมันใกล้เคียงที่สุดเท่าที่คุณจะได้รับจาก BetOnline ทำให้แทบจะพลิกเหรียญเลย ดังนั้นแฮนดิแคป (สเปรด) จึงถูกกำหนดให้ต่ำที่สุดเท่าที่จะไปได้เพียง 1.5 แต้ม ทั้งหมดนี้ทำเพื่อเกมนี้คือการพลิกอัตราต่อรองมันนี่ไลน์ โดย Warriors ย้ายจาก -115 เป็น -105 และ Kings ย้ายจาก -105 เป็น -115

ประเภทเดิมพันแฮนดิแคป

มีการเดิมพันทั่วไปสองประเภทเมื่อพูดถึงการเดิมพันแฮนดิแคป และสิ่งเหล่านี้เชื่อมโยงกับกีฬาประเภทต่างๆ เราได้สรุปสิ่งเหล่านี้ไว้ด้านล่างและยกตัวอย่างวิธีการทำงาน

เดิมพันแฮนดิแคป 2 ทาง

แฮนดิแคป 2 ทางเป็นเรื่องปกติมากที่สุด และนี่คือที่ที่ผลการแข่งขันมีเพียง 2 รายการเท่านั้นในการชนะในบ้านหรือนอกบ้าน ในกีฬาของสหรัฐฯ ไม่มีความสัมพันธ์ใดๆ ดังนั้นตลาดนี้จึงสมเหตุสมผลและปฏิบัติตามได้ง่ายมาก

angels

ตัวอย่างเช่น เราใช้เกม MLB ระหว่าง LA Angels และBoston Red Sox แฮนดิแคปกำหนดไว้ที่ 1.5 รัน (ทั่วไปสำหรับเบสบอล) และคุณต้องเลือกแองเจิลส์ที่ -1.5 หรือเรดซอกซ์ที่ +1.5 การวิ่งเหล่านี้จะเพิ่มหรือลบออกจากคะแนนสุดท้าย

เดิมพันแฮนดิแคป 3 ทาง

การเดิมพันแฮนดิแคป 3 ทางนั้นพบได้น้อย แต่ก็ยังสามารถเข้าถึงได้และคุ้มค่าที่จะสังเกตว่ามันทำงานอย่างไร มันเชื่อมโยงกับกีฬาอย่างฟุตบอล ซึ่งความสัมพันธ์เป็นส่วนหนึ่งของเกม

กระบวนการจะเหมือนกัน แต่แทนที่จะเพียงแค่เดิมพันว่าทีมใดทีมหนึ่งจากสองทีมที่จะชนะ คุณสามารถสำรองผลเสมอได้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเดิมพันแฮนดิแคป มาดูตัวอย่างสั้นๆ กัน

handicap

นี่คือการแข่งขันพรีเมียร์ลีกระหว่างลีดส์ยูไนเต็ดและลิเวอร์พูล อย่างที่คุณเห็นมีสามตัวเลือกสำหรับตลาดแฮนดิแคป ลีดส์ ยูไนเต็ด ที่ +1 ไม่มีแต้มต่อ – ลีดส์ ยูไนเต็ด +1 และ ลิเวอร์พูล -1

แฮนดิแคปของลีดส์และลิเวอร์พูลชัดเจน โดยเพิ่ม 1 ประตูให้กับลีดส์ และลบ 1 ประตูสำหรับลิเวอร์พูล เสมอ (เสมอ) บ่งชี้ว่าประตูจะถูกเพิ่มเข้าไปในคะแนนของลีดส์เพื่อสร้างผลเสมอ

ตัวอย่างเช่น หากลีดส์แพ้ 2-1 ระบบจะเพิ่ม +1 ประตูให้กับคะแนนของพวกเขาเพื่อทำให้แฮนดิแคปเป็น 2-2 และการเดิมพันจะชนะ โดยพื้นฐานแล้ว ผลการแข่งขันใดๆ ที่ลีดส์แพ้ไป 1 ประตูจะถือเป็นผู้ชนะ ผลลัพธ์อื่นใดจะทำให้การเดิมพันนี้ถือเป็นผู้แพ้

แต้มต่อจำนวนเต็ม

ตัวอย่างข้างต้นนำเราไปสู่การเดิมพันแฮนดิแคปจำนวนเต็ม ตามชื่อที่แนะนำ นี่คือที่ที่ใช้ตัวเลขทั้งหมดสำหรับแต้มต่อ ซึ่งหมายความว่ามีความเป็นไปได้ที่จะเสมอกัน

handicap

ตัวอย่างข้างต้นมาจากเกมฮอกกี้ระดับนานาชาติระหว่างสวีเดนและเยอรมนี อย่างที่คุณเห็นเส้นถูกกำหนดไว้ที่ +/- 2 ประตู

ดังนั้น หากคุณเดิมพันเยอรมนีที่ +2 และพวกเขาแพ้ในเกม 4-2 คะแนนที่ปรับแฮนดิแคปจะเป็น 4-4 มองว่าเป็นการเดิมพันแฮนดิแคป 2 ทาง ไม่มีเสมอกัน ดังนั้นในสถานการณ์นี้ การเดิมพันจะเป็นแบบพุชและเงินเดิมพันจะถูกคืน

แฮนดิแคปครึ่งจำนวน

แฮนดิแคปครึ่งหมายเลข (ทศนิยม) เป็นประเภทการเดิมพันแฮนดิแคปที่พบบ่อยที่สุด ซึ่งจะทำให้มีผลเสมอและขจัดความจำเป็นในการวางเดิมพันใดๆ

handicap

ตัวอย่างที่เราใช้สำหรับสิ่งนี้เป็นเกมทั่วไปเท่าที่คุณสามารถหาได้ และเป็นเกมระหว่าง New York Islanders และ Carolina Hurricanes แฮนดิแคป (สเปรด) กำหนดไว้ที่ +/- 1.5 ประตูสำหรับแต่ละทีม แน่นอนว่ากีฬาไม่มีคะแนนครึ่งเดียวซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงมีผลลัพธ์อยู่เสมอ

ดังนั้น หากคุณสนับสนุนหมู่เกาะที่ +1.5 ในสเปรด และคะแนนจบลงด้วย 3-2 ให้กับเฮอริเคน คะแนนที่ปรับแล้วจะเป็น 3-3.5 ให้กับชาวเกาะ ดังนั้นเดิมพันของคุณก็จะชนะ

วิธีเอาชนะ Handicap Spread

บทบาทของความพิการคือการพยายามสร้างสมดุลในงบดุล พวกเขาสร้างแต้มต่อที่จะอนุญาตให้พวกเขาเสนออัตราต่อรองเงินเกือบเท่ากัน และพวกเขาทำได้โดยการทำนายผลลัพธ์ของเกม แฮนดิแคปคือความแตกต่างของคลาสระหว่างทีม

อย่างไรก็ตาม บางครั้งการแพร่กระจายไม่จำเป็นต้องสะท้อนถึงข้อได้เปรียบหรือเสียเปรียบที่แท้จริงของทีมหนึ่งเหนืออีกทีมหนึ่ง สิ่งนี้เกิดขึ้นเมื่อมีการวางเงินจำนวนมากไว้ด้านหนึ่ง และจำเป็นต้องรักษายอดเงินในบัญชี เพื่อทำเช่นนี้ พวกเขาจะปรับช่องว่าง

เพื่อเอาชนะการแพร่กระจายของความพิการคุณต้องปฏิบัติตามเส้นทันทีที่มันออกมา มีเว็บไซต์ที่ทำสิ่งนี้เพื่อคุณ แต่วิธีที่ง่ายที่สุดวิธีหนึ่งคือการใช้การแลกเปลี่ยนการเดิมพัน หากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกา การเข้าถึงการแลกเปลี่ยนนั้นจำกัดเฉพาะการวางเดิมพันเท่านั้น แต่คุณสามารถใช้มันเพื่อติดตามอัตราต่อรองได้

หากสเปรดเคลื่อนตัว คุณก็รู้ว่ามีเดิมพันมากมาย และนั่นไม่ใช่อัตราต่อรองที่แท้จริงสำหรับการเดิมพันครั้งนี้อีกต่อไป ตัวอย่างเช่น หากทีมเดิมคือ -3.5 และตอนนี้เป็น -2.5 สเปรดการเดิมพันจะเปลี่ยนแปลงและเสนอมูลค่าน้อยลงหากคุณมีแต้มที่จะเสนอ

ซึ่งหมายความว่าการเดิมพันในอีกด้านหนึ่งให้คุณค่ามากกว่า โดยเส้น “ยุติธรรม” ที่ +2.5 ขณะนี้มีเส้นที่สูงเกินจริงที่ +3.5 สำหรับอัตราต่อรองเดียวกัน

เดิมพันแฮนดิแคปตามกีฬา

ในส่วนนี้ เราต้องการแจกแจงรายละเอียดว่าการเดิมพันแฮนดิแคปทำงานอย่างไรกับกีฬาประเภทต่างๆ พื้นฐานของวิธีเดิมพันทำงานเหมือนกัน แต่มีความแตกต่างที่คุณต้องระวังสำหรับกีฬาแต่ละประเภทก่อนวางเดิมพัน

ตัวอย่างการเดิมพัน NFL Handicap

NFL Handicap เป็นการเดิมพันยอดนิยมและขึ้นอยู่กับจำนวนคะแนนที่แต่ละทีมทำได้ เพราะคะแนนอาจจะค่อนข้างสูง คุณจะได้รับประโยชน์จากแต้มต่อที่ค่อนข้างใหญ่

ตัวอย่างด้านบนมาจากการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ปี 2023 ระหว่างฟิลาเดลเฟีย อีเกิลส์ และแคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ อย่างที่คุณเห็น ส่วนต่างแฮนดิแคปคือ +/- 1.5 คะแนน โดยทั้งคู่มีเรตติ้งอยู่ที่ -110

นี่ใกล้เคียงกับเกม NFL มากที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ ไม่ต้องพูดถึงเกม Super Bowl เลย การแสดงตัวอย่างหมายความว่าหัวหน้าจะต้องชนะหรือแพ้น้อยกว่า 2 แต้ม และอีเกิลส์จะต้องชนะ 2 แต้มขึ้นไป

โดยไม่ต้องลงรายละเอียดมากเกินไป เมื่อแฮนดิแคปแคบมาก โดยปกติแล้วผู้แพ้จะใช้ราคาสูงสุดบนมันนี่ไลน์ และแต้มต่อสำหรับรายการโปรด

ตัวอย่างการเดิมพันแฮนดิแคป NBA

เกม NBA มีข้อผิดพลาดมากที่สุดเมื่อพูดถึงเรื่องแต้มต่อ เพียงเพราะปริมาณคะแนนที่ทำได้ต่อเกม เกมโดยเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 210 แต้ม ดังนั้นการคาดเดาการแพร่กระจายจึงยากกว่ากีฬาเกือบทุกชนิด

handicap

ตัวอย่างข้างต้นนำมาจากเกมระหว่างทีม New York Nicks และ Cleveland Cavaliers สเปรดถูกกำหนดไว้ที่ +/- 4.5 จุด ซึ่งหมายความว่าหากคุณหนุนนิกส์ คุณต้องการให้พวกเขาไม่แพ้ 5 แต้มขึ้นไป หากคุณสนับสนุน Cavs คุณจะต้องชนะ 5 แต้มขึ้นไป

ตัวอย่างการเดิมพันแฮนดิแคปของ NHL

การเดิมพันแฮนดิแคปของ NHL นั้นแตกต่างจากกีฬาส่วนใหญ่ เนื่องจากสเปรดมักจะเหมือนกันในแต่ละเกม เส้นกำหนดไว้ที่ +/- 1.5 ประตู จากนั้นราคาต่อรองจะสะท้อนถึงสิ่งนี้ เหตุผลก็คือจำนวนประตูโดยเฉลี่ยต่อเกมนั้นมากกว่า 6 ประตูเล็กน้อย ซึ่งทำให้ค่าแฮนดิแคปที่ใหญ่กว่านั้นไม่สมจริงเกินไป

ด้านบนเป็นตัวอย่างที่ดีของการเปลี่ยนแปลงของสเปรดโดยอิงจากเกมที่ใกล้เคียงกันมากระหว่างMinnesota Wildและ Dallas Stars สังเกตอัตราต่อรองมันนี่ไลน์ที่ -120 และ -145 ตามลำดับ โดยเน้นว่านี่จะเป็นเกมที่สูสีกันมากโดยไม่คำนึงถึงแฮนดิแคปใดๆ

เมื่อใช้แฮนดิแคป 1.5 อัตราต่อรองจะเริ่มเคลื่อนไหวอย่างหนาแน่น ตอนนี้ The Wild กลายเป็นทีมเต็งอย่างมากที่ -250 และ The Stars ก็เป็นฝ่ายแพ้อย่างมากที่ +190

ตัวอย่างการเดิมพัน MLB แฮนดิแคป

แฮนดิแคป MLB เป็นไปตามแนวโน้มที่คล้ายกันกับ NHL เนื่องจากจำนวนรันที่ทำคะแนนได้ค่อนข้างต่ำ โดยมีค่าเฉลี่ยต่อเกมประมาณ 9 ผลก็คือ แฮนดิแคปเป็นไปตามกระบวนการเดียวกันกับที่เกมเกือบทั้งหมดอยู่ที่ +/- 1.5 วิ่ง

handicap

ตัวอย่างด้านบนมาจากเกม Texas Rangers กับ Kansas City Royals ดังนั้น Rangers บน Moneyline จึงเป็นทีมเต็งที่หนักหน่วงที่นี่ ซึ่งหมายความว่าค่าเบี่ยงเบน 1.5 นั้นค่อนข้างยุติธรรมเมื่อเทียบกับเกมส่วนใหญ่ ราคาของพวกเขาคือ +100 สำหรับ Royals และ -120 สำหรับ Rangers

ด้วยตลาดแบบนี้ สเปรดจะไม่ขยับ แต่โอกาสก็จะเลื่อนไป การให้คะแนนที่ลดลงอย่างมากนับตั้งแต่เปิดตัวคือคะแนนที่คุณต้องการลด และใช้ราคาที่สูงกว่าแทน

เช่น สมมุติว่าเมื่อถึงก้าวแรกแล้ว อัตราต่อรองอยู่ที่ Rangers ที่ -150 และ Royals ที่ +150 จากภาพด้านบนเรารู้แล้วว่าอยู่ในบรรทัดเดียวกันนี้ เราได้รับเงินพิเศษ $50 สำหรับทุกๆ $100 ที่เดิมพันโดยการเดิมพัน Royals ที่ +1.5

ตัวอย่างการเดิมพันฟุตบอลแฮนดิแคป

ฟุตบอลเป็นกีฬาที่สำคัญที่จะรวมไว้ด้วย เนื่องจากครอบคลุมตลาดแฮนดิแคป 3 ทางจำนวนมากที่เราอธิบายไว้ก่อนหน้าในบทความ มีแต้มต่อหลายประเภทที่มาพร้อมกับกีฬา เช่น เอเชี่ยนแฮนดิแคป ซึ่งก็ได้รับความนิยมอย่างมากเช่นกัน

handicap

เราจะใช้ตัวอย่างจากเกมพรีเมียร์ลีกที่กำลังจะมาถึงระหว่างอาร์เซนอลและเซาแธมป์ตัน การเดิมพันด้านบนแสดงการเดิมพันแฮนดิแคป 2 ทางโดยวางแฮนดิแคปเป็นทศนิยม ในกรณีนี้ นั่นก็คือ 1.5 ประตู

ตลาดนี้แสดงให้เราเห็นว่า 1.5 ประตูถูกลบออกจากคะแนนของอาร์เซนอล หรือ 1.5 ประตูถูกบวกเข้ากับคะแนนของเซาแธมป์ตัน ดังนั้น อาร์เซน่อลต้องชนะอย่างน้อย 2 ประตู หรือเซาแธมป์ตันต้องไม่แพ้ 1 หรือน้อยกว่า (เสมอ)

handicap

ตัวอย่างถัดไปจากเกมนี้คือแฮนดิแคป 3 ทาง แต่รวมถึงเป้าหมายทั้ง -2 และ -1 เพื่อเน้นย้ำว่าพวกเขาจะแตกต่างกันอย่างไร 3-way นำเสนอตัวเลือกในการเดิมพันเสมอกัน ดังนั้น การเดิมพัน “แฮนดิแคปเสมอ – อาร์เซนอล (-2)” หมายความว่าหากอาร์เซนอลชนะด้วยสกอร์ 2 ประตูพอดี มันจะเสมอกันและการเดิมพันของคุณจะชนะ

วิธีการวางเดิมพันแฮนดิแคป

ด้วยการใช้หนึ่งในหนังสือกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุด BetOnline เราได้แนะนำคุณตลอดกระบวนการที่ไม่เพียงแต่สร้างบัญชีเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการวางเดิมพันแบบแฮนดิแคปด้วย แม้ว่ากระบวนการจะแตกต่างกันเล็กน้อยจากสปอร์ตบุ๊คไปยังสปอร์ตบุ๊ค แต่หลักการจะเหมือนกัน

1. เปิดบัญชี

คุณต้องเริ่มต้นด้วยบัญชี BetOnline ที่ใช้งานอยู่ โดยคลิกที่ปุ่ม “เข้าร่วม” ที่ด้านบนของหน้าและกรอกข้อมูลลงในช่องตามต้องการ คุณจะต้องยืนยันบัญชีของคุณ ณ จุดใดจุดหนึ่ง (โดยปกติก่อนที่คุณจะสามารถถอนตัวได้) ดังนั้นโปรดใช้เวลาเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลนี้ถูกต้อง

BetOnline

2. ทำการฝากเงินและรับข้อเสนอต้อนรับ

เมื่อสร้างบัญชีแล้ว ให้ไปที่แคชเชียร์เพื่อฝากเงิน ใช้วิธีการชำระเงินใดๆ ที่เสนอให้คุณและฝากเงินตามจำนวนที่คุณสามารถจ่ายได้

BetOnline

3. ไปที่ Sportsbook และเลือกกีฬา

ใช้แผงนำทางเพื่อค้นหากีฬาที่จะเดิมพัน คุณสามารถเดิมพันสดได้หากต้องการ แต่หากคุณเป็นมือใหม่ เราขอแนะนำให้เริ่มต้นด้วยกีฬาหรือลีกที่คุณคุ้นเคย สำหรับตัวอย่างนี้ เราจะค้นหาเกมใน NFL ที่จะเดิมพัน

BetOnline

4. ตัดสินใจเลือก

เลือกเกมที่คุณต้องการเดิมพัน แฮนดิแคป (สเปรด) จะปรากฏให้เห็นเป็นภาพรวมของ BetOnline แต่ก็คุ้มค่าที่จะคลิกเกมเพื่อดูตลาดเพิ่มเติม เนื่องจากอาจมีทางเลือกอื่นที่เสนอมูลค่าที่ดีกว่า

5. วางเดิมพันของคุณ

เพิ่มเดิมพันลงในสลิปพนันของคุณโดยคลิกที่ราคาต่อรอง เมื่อไปถึงแล้ว ให้เลือกจำนวนเงินที่คุณต้องการเดิมพัน จากนั้นยืนยันการเดิมพัน การเดิมพันสดสามารถพบได้ในสลิปพนันเมื่อการเดิมพันได้รับการยืนยันแล้ว

BetOnline

กลยุทธ์การเดิมพันแฮนดิแคป

ในส่วนนี้ เราได้รวมกลยุทธ์การเดิมพันจำนวนหนึ่งที่คุณสามารถใช้ในตลาดแต้มต่อได้ ด้วยการใช้สิ่งเหล่านี้ คุณจะเพิ่มโอกาสในการทำกำไรในตลาดอย่างต่อเนื่องและจำกัดการสูญเสียที่อาจเกิดขึ้น

  1. ดูไลน์ –จุดเริ่มต้นที่ง่ายคือการดูไลน์การเดิมพันเริ่มต้น (ราคาต่อรอง) ในขณะที่มันถ่ายทอดสด จากนั้นตอบสนองเหมือน/ถ้ามันเคลื่อนไหว สิ่งที่คุณมักจะพบคือเมื่อเงินไหลไปในด้านหนึ่ง อีกด้านหนึ่งจะลอยไปซึ่งจะสร้างมูลค่าจากการเดิมพันมากขึ้น
  2. ความได้เปรียบในบ้าน –คุณต้องสังเกตว่าทีมทำผลงานได้ดีทั้งในบ้านและนอกบ้านอย่างไร ตัวอย่างเช่น ทีมมีแนวโน้มที่จะเล่นในบ้านได้ดีกว่าเล่นนอกบ้าน ดังนั้นเมื่อทีมเหย้าเป็นทีมรอง แนวทางมักจะอยู่ใกล้กว่าการที่คุณจะเอาความได้เปรียบในบ้านออก
  3. ต่อต้านการแพร่กระจาย –บางทีมครอบคลุมการแพร่กระจายมากกว่าทีมอื่น ตัวอย่างเช่น ตั้งแต่ปี 2018 Cincinnati Bengals ครอบคลุมสเปรด 59.3% ของเวลา ( อันดับ 1 ) เทียบกับ New York Jets ที่ครอบคลุมเพียง 39.5% (สุดท้าย) กำหนดเป้าหมายการเดิมพันที่สอดคล้องกับแนวโน้มเกี่ยวกับการครอบคลุมและการไม่ครอบคลุมสเปรด
  4. ข่าวทีม –รายชื่อผู้เล่นตัวจริงสามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากในแง่ของแต้มต่อ ตัวอย่างเช่น หาก QB เริ่มต้นไม่ได้เล่น ก็มีแนวโน้มว่าทีมจะได้คะแนนน้อยลงตามไปด้วย ระวังผู้เล่นที่หายไปและคำนึงถึงว่าจะส่งผลต่อคะแนนอย่างไร
  5. สร้างเส้นคะแนนที่เป็นไปได้ –การเดิมพันแฮนดิแคปไม่จำเป็นต้องเกี่ยวกับการคิดว่าใครจะเป็นผู้ชนะ แต่เกี่ยวกับวิธีทำคะแนนเมื่อเปรียบเทียบกับคู่ต่อสู้ สร้างคะแนนที่เป็นไปได้สำหรับเกมและดูว่าคะแนนนั้นสะท้อนถึงสเปรดที่กำหนดโดยเว็บไซต์เดิมพันอย่างไร

การเดิมพันแฮนดิแคปทางเลือก

การทำความเข้าใจว่าการเดิมพันแฮนดิแคปคืออะไร เรายังจำเป็นต้องรู้ด้วยว่าการเดิมพันแฮนดิแคปทางเลือกคืออะไร นี่คือแฮนดิแคปต่างๆ ที่สปอร์ตบุ๊คอนุญาตให้คุณใช้กับอัตราต่อรองที่สะท้อนถึงแต่ละรายการ

เรารู้ว่าการเดิมพันของ NHL กำหนดบรรทัดมาตรฐานที่ +/- 1.5 ประตูสำหรับเกมส่วนใหญ่ แต่อย่างที่คุณเห็นแฮนดิแคปมีตั้งแต่ +/- 3.5 ประตูสำหรับทั้งสองทีม การเดิมพันเหล่านี้มีข้อได้เปรียบในการเสี่ยงต่อความคืบหน้าของเกมมากขึ้น

นอกจากนี้ยังสามารถเดิมพันในตลาดแฮนดิแคปทางเลือกในเวลาที่ต่างกันได้ ดูตัวอย่างด้านบนอีกครั้ง คุณจะเห็นได้ว่ามีสเปรดสำหรับเกมเต็มของช่วงที่ 1, ช่วงที่ 2 และช่วงที่ 3 คะแนนจะมาจากช่วงเหล่านี้เท่านั้น มันจะรีเซ็ตทุกช่วงเวลา ดังนั้นสำหรับการเริ่มต้นช่วงที่ 2 เกมจะเริ่มต้นที่ 0-0 เพื่อวัตถุประสงค์ของการเดิมพันนี้