Editorial Policy

นักเขียนอิสระที่เป็นกลาง

สิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของเราคือการให้คำวิจารณ์และคำแนะนำที่ตรงไปตรงมาและเป็นกลางแก่ผู้อ่านของเรา เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นกลาง และเรารับรองเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามมาตรฐานการทดสอบอันเข้มงวดของเราเท่านั้น ตามหลักการทั่วไป ผู้ทดสอบของเราแนะนำเฉพาะผลิตภัณฑ์และบริการที่พวกเขาจะใช้เงินของตนเองซื้อเท่านั้น

การทดสอบในโลกแห่งความเป็นจริง

เมื่อเป็นไปได้เราจะทดสอบในสถานการณ์จริง ท้ายที่สุด คุณไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ในห้องปฏิบัติการ แล้วทำไมเราจึงต้องทดสอบภายใต้เงื่อนไขเหล่านี้? แนวทางนี้ช่วยให้เราประเมินการทำงานและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ในแต่ละวันได้อย่างตรงไปตรงมาและสมจริง

เมื่อไม่สามารถยืนยันผลิตภัณฑ์ในลักษณะนี้ได้ เช่น ประสิทธิภาพของระบบ VoIP ในบริษัทจริง เราจะประเมินประสบการณ์ผู้ใช้และกระบวนการจากมุมมองของผู้บริโภค ซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับการค้นคว้าบทวิจารณ์ของบุคคลที่สามและทดสอบการตอบสนองของฝ่ายบริการลูกค้าผ่านการช้อปปิ้งแบบลึกลับ

รากฐานสำคัญของเนื้อหาของเราคือการวิจัยเชิงลึกและการรวบรวมข้อมูล เราไม่เผยแพร่บทความที่ขาดหลักฐานและการจัดหาอย่างระมัดระวัง การวิจัยของเราได้รับการตรวจสอบอย่างกว้างขวาง ซึ่งรวมถึงการตรวจสอบโดยผู้ตรวจสอบข้อเท็จจริงอิสระตามความจำเป็น และผู้เชี่ยวชาญในสาขาที่เกี่ยวข้อง

แม้ว่าเราจะทำงานร่วมกับพันธมิตรทางการค้า ความซื่อสัตย์ของบรรณาธิการมีความสำคัญเหนือกว่าโอกาสทางการเงินเสมอและไม่เคยถูกประนีประนอม

ทีมงานของเราปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ด้านบรรณาธิการที่เข้มงวด:

  • นักเขียนของเรายังคงมีความเป็นกลางและซื่อสัตย์ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับแบรนด์หรือผลิตภัณฑ์ใดๆ
  • การรีวิวผลิตภัณฑ์เป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่เข้มงวด ซึ่งมีรายละเอียดอยู่ในหน้าหลักเกณฑ์การรีวิวของเรา
  • เนื้อหาทั้งหมดของเราอยู่บนพื้นฐานของข้อมูลและการวิจัย โดยมีการอ้างสิทธิ์ใดๆ ที่ได้รับการสนับสนุนจากหลักฐานที่สามารถวัดผลได้ ซึ่งเราจะเผยแพร่เพื่อให้คุณเห็นได้ด้วยตนเอง
  • ไม่มีผลิตภัณฑ์หรือบริการใดที่สมบูรณ์แบบ ดังนั้นเราจะบอกคุณเกี่ยวกับผลเสียและผลดี
  • ทุกสิ่งที่เราเผยแพร่จะได้รับการตรวจสอบข้อเท็จจริงโดยผู้ตรวจสอบอิสระตามความเหมาะสม
  • เราใช้เฉพาะแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้และมีชื่อเสียงเท่านั้น โดยอ้างอิงมากกว่าหนึ่งแหล่งหากมี
  • เราปฏิเสธสิทธิพิเศษหรือของขวัญจากบริษัทที่เราแนะนำหรืออาจนำเสนอในอนาคต
  • เราใช้การปรับแต่งเว็บไซต์ให้ติดอันดับบนเครื่องมือการค้นหา (SEO) เพื่อเพิ่มการมองเห็นเนื้อหาและการเข้าถึง
  • ลิงก์ Affiliate ใด ๆ ในเนื้อหาของเรามีการทำเครื่องหมายไว้อย่างชัดเจน และโฆษณาหรือเนื้อหาที่ได้รับการสนับสนุนจะถูกเน้นอย่างเด่นชัด
  • ทีมบรรณาธิการของเรามีประวัติอยู่ในเกี่ยวกับ Techopediaโดยให้รายละเอียดการติดต่อ

หากคุณรู้สึกว่าเราไม่ได้ปฏิบัติตามหลักเกณฑ์เหล่านี้ โปรดติดต่อแล้วเราจะดำเนินการแก้ไขโดยเร็วที่สุด

ความเป็นส่วนตัวของคุณ

ที่ paprogressivesummit เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณอย่างจริงจัง เราปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวที่เข้มงวด

การเปิดเผยข้อมูลพันธมิตร

ในบางกรณี เราอาจได้รับรายได้เมื่อผู้อ่านซื้อสินค้าหรือกรอกแบบฟอร์มผ่านหน้าเว็บของเราหรือบนเว็บไซต์พันธมิตร เราปฏิบัติตามนโยบายการโฆษณาที่เข้มงวดและรับรองว่าโอกาสทางการค้าจะไม่ประนีประนอมหรือมีอิทธิพลต่อความเป็นอิสระของกองบรรณาธิการของเรา รายได้ที่สร้างขึ้นจะช่วยสร้างทุนให้กับการทำข่าวบน paprogressivesummit

บทความเพิ่มเติม